Power4 Special

AIS Fiber power 4 special package

AIS Fiber POWER 4 Special PACKAGE

เร็ว แรง คุ้มเต็มแมกซ์ AIS Fiber Power 4 Package ทั้งเน็ตบ้านและเน็ตมือถือ

1000/200 Mbps

999 THB /month
 • พิเศษ 799 บาท/เดือน สำหรับลูกค้ารายเดือนที่มียอด 349 บาทขึ้นไป
 • ฟรีใช้งาน AIS PLAY
 • ฟรีใช้งาน PLAY FAMILY + VIU PREMIUM
 • MAX SPEED แรงต่อเนื่อง 10 GB
 • ฟรี AIS Super WiFi ไม่อั้น
 • รับสิทธิ์ AIS Serenade Emeral

500/500 Mbps

899 THB /month
 • พิเศษ 699 บาท/เดือน สำหรับลูกค้ารายเดือนที่มียอด 349 บาทขึ้นไป
 • ฟรีใช้งาน AIS PLAY
 • ฟรีใช้งาน PLAY FAMILY + VIU PREMIUM
 • MAX SPEED แรงต่อเนื่อง 10 GB
 • ฟรี AIS Super WiFi ไม่อั้น
 • รับสิทธิ์ AIS Serenade Emeral

200/200 Mbps

799 THB /month
 • พิเศษ 599 บาท/เดือน สำหรับลูกค้ารายเดือนที่มียอด 349 บาทขึ้นไป
 • ฟรีใช้งาน AIS PLAY
 • ฟรีใช้งาน PLAY FAMILY + VIU PREMIUM
 • MAX SPEED แรงต่อเนื่อง 10 GB
 • ฟรี AIS Super WiFi ไม่อั้น
 • รับสิทธิ์ AIS Serenade Emeral
 • สิทธิ์การใช้งานสามารถใช้ได้ตามระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้น และสิทธิ์ที่ได้รับจะสิ้นสุดทันทีที่ยกเลิกบริการ เปลี่ยนแพ็กเกจ หรือโอนเปลี่ยนแปลง
 • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าสำหรับช่องรายการจากแพ็กเกจ PLAY FAMILY และ รายการต่างๆที่รับชมได้ฟรีบนกล่อง PLAYBOX
 • รับสิทธิ์ชม VIU PREMIUM โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นานสูงสุด 12 เดือน
 • ลูกค้าต้องทำการรับสิทธิ์จาก SMS ที่ได้รับ ด้วยหมายเลขเอไอเอส ไฟเบอร์ ที่สมัครแพ็กเกจไว้เพื่อเริ่มใช้งาน
 • หากลูกค้าทำการยกเลิกแพ็กเกจ PLAY FAMILY สิทธิ์การรับชม VIU PREMIUM จะถูกยกเลิกพร้อมกันทันที หากลูกค้าต้องการรับชม VIU PREMIUM ต่อจะต้องทำการสมัครใหม่
 • รับชม VIU ได้ 4 อุปกรณ์ ผ่านเว็บไซต์ www.VIU.com

พิเศษ  สมัครวันนี้

 
  • ฟรี! ค่าติดตั้งและเดินสายภายนอก มูลค่า 4,800 บาท
  • ฟรี! สิทธิ์ยืม SuperMESH WiFi Router มูลค่า 3,990 บาท*
  • ฟรี! สิทธิ์ยืม AIS PLAYBOX มูลค่า 2,490 บาท*
   (ระยะเวลาสัญญาอุปกรณ์ นาน 24 เดือน)
  • ส่วนลดค่าแรกเข้า เพียง 800 บาท จากปกติ 2,000 บาท

*คืนอุปกรณ์ที่ได้รับสิทธิ์ยืม เมื่อยกเลิกบริการ

ลูกค้าสมัครใหม่ : รับซิมจากช่าง ณ.วันติดตั้ง ซิมจะสามารถใช้งานได้ทันที เมื่อช่างติดตั้ง AIS Fibre สำเร็จ ลูกค้าเปลี่ยนแพ็กเกจ :
ais fibre power4maxxรอรับซิมทางไปรษณีย์ ภายใน 10 วันทำการ หลังจากเปลี่ยนแพ็กเกจสำเร็จ
ais fibre power4maxx

นำซิมการ์ดใส่โทรศัพท์
กด ais fibre power4maxx230ais fibre power4maxxหมายเลข AIS Fibreais fibre power4maxxหมายเลขบัตรประชาชนais fibre power4maxxais fibre power4maxx

ais fibre power4maxxและรอรับ SMS ยืนยันการเปิดใช้บริการ
  1. แพ็กเกจ AIS Fiber POWER 4 Special เฉพาะลูกค้าจดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดาเท่านั้น กรุณาเตรียมสำเนาบัตรประชาชน เพื่อประกอบการสมัคร
  2. ค่าบริการรายเดือน (บาท) ที่กำหนด เป็นอัตราที่ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
  3. รับสิทธิ์ส่วนลดค่าติดตั้งและเดินสายภายนอก มูลค่า 4,800 บาท เมื่อตกลงใช้บริการเอไอเอส ไฟเบอร์ ต่อเนื่องอย่างน้อย 12 รอบบิล นับแต่วันติดตั้ง หากยกเลิกบริการก่อนครบ 12 รอบบิล บริษัทขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บค่าติดตั้งคืน ในอัตราที่ได้มีการหักลดลงตามสัดส่วนที่ได้ใช้บริการไปก่อนแล้ว
  4. กรณีลูกค้าเลือกชำระค่าติดตั้งและค่าเดินสายภายนอก 4,800 บาท ในรอบบิลแรก จะไม่มีกำหนดเงื่อนไขระยะเวลาการใช้บริการ เอไอเอส ไฟเบอร์
  5. เมื่อสมัครบริการเอไอเอส ไฟเบอร์แล้ว ลูกค้าไม่สามารถย้ายจุดติดตั้งได้ ภายในระยะเวลา 6 เดือน ในกรณีที่ลูกค้าต้องการย้ายจุดติดตั้ง ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์สำหรับแพ็กเกจที่ลูกค้าได้รับจะสิ้นสุดลงทันที
  6. รับสิทธิ์ยืม SuperMESH WiFi Router มูลค่า 3,990 บาท รองรับการส่งสัญญาณ ผ่าน LAN ได้สูงสุด 1000 Mbps และผ่าน WiFi ได้สูงสุด 1000 Mbps (เฉพาะมือถือและคอมพิวเตอร์รุ่นที่รองรับ) รายละเอียดยี่ห้อและรุ่นของอุปกรณ์
   คลิก
  7. รับสิทธิ์ยืมอุปกรณ์ AIS PLAYBOX มูลค่า 2,490 บาท **ระยะเวลาสัญญาอุปกรณ์ นาน 24 เดือน
  8. รับสิทธิ์ยืมชุดอุปกรณ์ AIS Fibre และ AIS PLAYBOX ตลอดอายุการใช้งาน กรณียกเลิกบริการต้องคืนชุดอุปกรณ์ทั้งหมดให้บริษัทในวันที่ทำการยกเลิก
  9. ค่าแรกเข้าจากปกติ 2,000 บาท เหลือเพียง 800 บาท พิเศษ! ยกเว้นค่าแรกเข้า สำหรับผู้สมัครเป็นเจ้าบ้านมีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านติดตั้ง หรือมีหลักฐานแสดงความเป็นเจ้าของบ้าน
  10. สำหรับลูกค้าที่ชำระค่าแรกเข้า มูลค่า 800 บาท จะได้รับคืนเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน 100 บาท นาน 8 รอบบิล กรณีที่ลูกค้ามีการระงับใช้บริการชั่วคราว จะยุติการคืนส่วนลดดังกล่าว
  11. ลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจ POWER4 Special จะได้รับ Private IPv4 พร้อมฟรี DDNS* และ Public IPv6 สามารถทำ port forwarding และใช้งาน bridge mode ได้
  12. บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่เอไอเอสแบบรายเดือน สำหรับลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจ POWER4 Special ที่กำหนด และรับสิทธิ์เปิดเบอร์ใหม่รายเดือน
  13. ไม่สามารถเปลี่ยนแพ็กเกจซึ่งมีความเร็ว (Speed) น้อยลง ตลอดอายุสัญญา 12 เดือน
   13.1สำหรับลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจ POWER4 Special ที่กำหนด และรับสิทธิ์เปิดเบอร์ใหม่รายเดือน จะได้รับสิทธิ์ใช้งาน Internet 4G/3G จำนวน 10 GB ตามแพ็กเกจ (ส่วนอัตราค่าบริการ โทรทุกเครือข่าย / VDO Call นาทีละ 1.50 บาท/ SMS ข้อความละ 2 บาท/ MMS ข้อความละ 3 บาท)
   13.2หลังจากการใช้งาน 4G/3G ครบตามปริมาณที่กำหนด จะสามารถเล่นเน็ตได้ต่อเนื่อง ความเร็วสูงสุด 256 Kbps
   13.3ค่าบริการส่วนเกินจากสิทธิที่ได้รับในแพ็กเกจ จะคิดเพิ่มเติมจากค่าบริการรายเดือน และเป็นอัตราที่ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
   13.4แพ็กเกจ POWER4 Special จะมีอายุสัญญา 12 เดือน นับตั้งแต่วันที่ลูกค้าติดตั้งแพ็กเกจสำเร็จ
   13.5ลูกค้าที่มี บริการ Multi SIM , AIS Hot Deal, Apple Watch Device และแพ็กเกจเสริม เหมา เหมา Share ไม่สามารถรับสิทธิ์แพ็กเกจนี้ได้
   13.6สิทธิ์การใช้งานของทุกแพ็กเกจสามารถใช้ได้ในแต่ละรอบบิลเท่านั้น กรณีใช้งานไม่หมดไม่สามารถยกยอดคงเหลือสะสมไปรอบบิลถัดไปได้ และสิทธิ์ที่ได้รับจะสิ้นสุดทันทีที่ยกเลิกบริการ เปลี่ยนแพ็กเกจ หรือโอนเปลี่ยนแปลง
   13.7ในกรณีหมายเลขเอไอเอสรายเดือน ได้มีการยกเลิกบริการ เปลี่ยนจากรายเดือนเป็นเติมเงิน ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือโอนเปลี่ยนชื่อผู้ใช้บริการ สิทธิ์ทั้งหมดที่ได้รับจะสิ้นสุดทันที และค่าบริการรายเดือนของเอไอเอส ไฟเบอร์จะถูกปรับมาเป็นราคาปกติ
   13.8สิทธิ์ใช้งาน AIS SUPER WiFi ระบบจะส่ง WiFi Username และ Password ผ่านทาง SMS โดยอัตโนมัติ รายละเอียดเพิ่มเติม www.ais.co.th/wifi
   13.9

   สิทธิพิเศษต่างๆ จะสามารถใช้งานได้หลังจากได้รับ SMS ยืนยันภายใน 3 วัน มีดังนี้

   แพ็กเกจเสริม PLAY FAMILY
   AIS SUPER WiFi ไม่จำกัด
   สิทธิ์เซเรเนด Emerald (เฉพาะแพ็กเกจ 500/500 Mbps และ 1000/200 Mbps เท่านั้น)
   13.10แพ็กเกจ POWER4 Special สำหรับลูกค้าที่มีบริการหมายเลขเอไอเอสรายเดือน ที่มียอดการใช้งานตั้งแต่ 349 บาทขึ้นไป สามารถรับสิทธิ์ส่วนลดแพ็กเกจ AIS Fibre จากแพ็กเกจราคาปกติได้ 200 บาท ต่อเดือน
   13.11กรณีถ้าลูกค้าต้องการใช้บริการ Internet 4G/3G จำนวน 10 GB ตามแพ็กเกจ (เป็นบริการเสริม เพิ่มเติมจากแพ็กเกจหลัก) บนโทรศัพท์เคลื่อนที่เบอร์เดิม ค่าบริการแพ็กเกจหลักของหมายเลขเอไอเอสรายเดือนต้องมากกว่า 349 บาทขึ้นไป
   13.12บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
   13.13หมายเลขที่ได้รับสิทธิ์จากการรวมเบอร์เพื่อรับสิทธิ์เซเรเนด (Serenade by Account) แล้ว จะไม่สามารถเข้าร่วมโครงการ Power4 Special ได้
  14. กรณีไม่สามารถใช้งานได้ชั่วคราว เนื่องจากวงเงินการใช้บริการ (Credit Limit) เต็มหรือค้างชำระค่าใช้บริการ บริการต่างๆ ในแพ็กเกจจะถูกระงับการใช้บริการทั้งหมด และเมื่อชำระค่าใช้บริการผ่านช่องทางชำระที่กำหนดครบถ้วนตามเงื่อนไข จึงจะสามารถใช้บริการต่างๆ ในแพ็กเกจได้ตามปกติ
  15. เงื่อนไขการรับสิทธิพิเศษเซเรเนด
   15.1การให้สิทธิ์เซเรเนดจะพิจารณาจากเลขหมายที่เปิดเบอร์ใหม่ หรือเลขหมายเดิมในระบบเอไอเอสรายเดือน พร้อมกับสมัครเอไอเอส ไฟเบอร์ในแพ็กเกจ POWER4 Special ตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยระบบจะดำเนินการรวมกลุ่มระหว่างเบอร์โทรศัพท์มือถือเอไอเอสและหมายเลขอินเทอร์เน็ตเอไอเอส ไฟเบอร์เข้าด้วยกัน เพื่อให้สิทธิ์เซเรเนดโดยอัตโนมัติ โดยเลขหมายจะจับจากหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ลูกค้าได้แจ้งไว้ตอนลงทะเบียนเพื่อติดตั้ง เลขหมายอินเทอร์เน็ตเอไอเอส ไฟเบอร์
   15.2ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์เซเรเนด นานสูงสุด 12 เดือน เมื่อรวมกลุ่มสำเร็จ ไม่สามารถออกจากกลุ่ม เพื่อรวมกลุ่มใหม่ได้
   15.3ระบบจะดำเนินการมอบสิทธิ์เซเรเนดให้อัตโนมัติ โดยจะเห็นสถานะของลูกค้าภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่ติดตั้งเอไอเอส ไฟเบอร์สำเร็จและลูกค้าได้ดำเนินการเปิดใช้บริการหมายเลขโทรศัพท์เอไอเอสผ่าน *230 สำเร็จ
   15.4หากลูกค้ามีการยกเลิกเลขหมาย, โอนเปลี่ยนเจ้าของ ทั้งหมายเลขโทรศัพท์มือถือเอไอเอสหรือหมายเลขอินเทอร์เน็ตเอไอเอส ไฟเบอร์ แพ็กเกจและสิทธิ์เซเรเนดที่ได้รับจะสิ้นสุดลงทันที
   15.5สิทธิ์เซเรเนดที่ได้รับ จะไม่สามารถโอนสิทธิ์และระยะเวลาการใช้บริการไปยังหมายเลขอื่นได้ในทุกกรณี
   15.6กรณีที่ลูกค้าต้องการเพิ่มหมายเลขในกลุ่ม หมายเลขที่ขอเพิ่มจะยังไม่ถูกมาคำนวณสิทธิ์ จนกว่าสิทธิ์กลุ่มเดิมที่ได้รับจะครบ 12 เดือน
   15.7กรณีที่ลูกค้าเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่น หรือไปซื้อแพ็กเกจที่ได้รับสิทธิ์เซเรเนดอื่นๆ กลุ่มจะถูกยกเลิกทันที และเบอร์หลักจะปรับสถานะของการรับสิทธิ์เซเรเนดใหม่ตามแพ็กเกจที่ซื้อ

  สำหรับลูกค้าที่ต้องการ ใช้งาน port forwarding สามารถลงทะเบียนผ่านหน้าเว็บไซด์ www.thddns.net ก่อนใช้งาน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ โดยสามารถดาวน์โหลดคู่มือการลงทะเบียนได้

อุปกรณ์ ACCESSORIES

Router Dual Band

สามารถเชื่อมต่อร่วมกันในลักษณะ Mesh Wifi ทำให้ทุกพื้นที่ในบ้านสามารถเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ ปล่อยสัญญาณไวไฟความแรงสูงที่ 2 ย่าน Dual Band ทั้ง 2.4 GHz และ 5 GHz ความแรงที่สูงจนเห็นได้ซัด รองรับการทำโทรศัพท์บ้านและการทำ Bridge Mode โดยพนักงานจาก AIS Fibre รีโมทเข้าทำให้โดยทันที

AIS Playbox

กล่องรับชมทีวี ความคมชัดระบบ 4K ใช้ระบบปฏิบัติการ Android สามารถใช้ Application ต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ ทั้ง Youtube, Facebook, Browser ฯลฯ นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิ์การใช้ Netflix รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ตัวกล่องรองรับ Port HDMI, Lan, Audio Fiber Optic, USB ฯลฯ

สนใจสมัคร ตรวจสอบพื้นที่ สอบถามโปรโมชั่น คลิ๊กเลย